Thông báo chi thành lập website chi hội siêu âm Việt Nam

Ca lâm sàng: Thai ở sừng chột của tử cung một sừng
17/06/2019
Điều khoản và quy định tham dự hội nghị – hội thảo VSUM
21/06/2019

Thông báo chi thành lập website chi hội siêu âm Việt Nam

434 lượt xem

Thông báo

 

 

  1. Đây là trang web chính thức và duy nhất của Chi Hội Siêu Âm Việt Nam (Vietnamese Society of Ultrasound in Medicine – VSUM)
  2. Mục tiêu của trang web là tạo nên một môi trường học tập, trao đổi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của các Bác sĩ siêu âm thuộc mọi lĩnh vực (tổng quát, sản-phụ khoa, mạch máu, tim, cơ-xương-khớp, phần mềm…) ở khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam.
  3. Trang web không mang tính thương mại, các Bác sĩ có thể cập nhật kiến thức từ trang web miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu quý Bác sĩ phải đăng ký là hội viên của Chi Hội Siêu Âm Việt Nam thì mới có quyền đăng nhập để xem các video bài giảng, download một số bài giảng dưới dạng pdf và xem các trường hợp lâm sàng. Mọi thông tin cá nhân cần phải trung thực. Thông tin của quý Bác sĩ, sẽ giúp chúng tôi liên hệ, mời tham gia các hoạt động của Chi Hội (như hội nghị, hội thảo, các lớp tập huấn…).
  4. Về chuyên môn, khi trang web hoàn thiện, sẽ có mục giáo dục, trong phần này sẽ có phần bài giảng (lecture) và phần trường hợp lâm sàng (clinical case). Để trang web thành công và mang tính sẻ chia, chúng tôi kêu gọi sự chung tay góp sức của quý đồng nghiệp bằng cách gửi bài giảng (nếu có) cũng như những trường hợp lâm sàng hay hoặc hiếm gặp mà quý Bác sĩ có được trong quá trình làm việc (hình siêu âm nên lấy trực tiếp từ máy để có độ phân giải cao, nếu có video clips thì càng tốt, hay hơn nữa nếu thêm vào đó là một bài trình bày ngắn gọn về bệnh lý vừa nêu. Bài trình bày phải nêu nguồn tài liệu tham khảo) sao cho chúng ta có được một sân chơi hữu ích cho mọi người.

                 TPHCM, ngày 17/09/2016.
Phụ trách trang web
                Tổng thư ký Chi Hội Siêu Âm Việt Nam

                                                     

 

  BS.Nguyễn Quang Trọng