Kính gửi:
Được sự đồng ý của Ông Chủ tịch hội và Ban thường vụ Hội Điện Quang và Y Học Hạt Nhân Việt Nam; Chi Hội Siêu Âm Việt Nam (VSUM) sẽ tổ chức “Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc lần thứ sáu” vào ngày 08 – 09/03/2024 tại thành phố Huế (Không có tiền hội nghị).
Tiếp nối thành công của 5 kỳ Hội nghị trước, Hội nghị lần này sẽ tiếp tục cập nhật những kiến thức thiết yếu và những hướng dẫn (guidelines) mới nhất của các Hiệp hội nghề nghiệp có uy tín trên thế giới cho các bác sĩ siêu âm. Trong hội nghị sẽ có nhiều bài giảng chuyên sâu của các chuyên gia trong và ngoài nước. Nội dung hội nghị bao gồm tất cả các lĩnh vực trong siêu âm. Đặc biệt, kể từ năm nay VSUM sẽ cố gắng đẩy mạnh mảng siêu âm có dùng thuốc tương phản, sao cho kỹ thuật này sẽ được ứng dụng trong thực hành hằng ngày trong tương lai gần tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tổ chức các chuyên đề hướng dẫn thực hành (hanhs-on) do các chuyên gia có kinh nghiệm trong nước phụ trách, diễn ra vào các buổi chiều của hội nghị. Trước mắt, chúng tôi có ít nhất 3 chuyên đề cho hội nghị lần này: siêu âm gan đa thông số; siêu âm cơ – xương – khớp; FNA và sinh thiết dưới hướng dẫn của siêu âm.
Ban Tổ chức trân trọng kính mời quí vị đăng ký – đóng phí tham dự hội nghị, gửi bài giảng, bài báo cáo khoa học cho hội nghị (nếu có).
Cách đóng phí, xin xem hướng dẫn ở phần dưới.
Lưu ý rằng, kể từ HN này, chúng tôi chỉ nhận chuyển khoản vào tài khoản của VSUM, không nhận tiền mặt (dù là đăng ký HN tại chổ).
Riêng với các Bác sĩ nội trú của các trường Đại học Y trên cả nước sẽ được giảm 50% phí tham dự hội nghị và phí Hands-on (không giảm phí tham gia tiệc tối). Điều kiện: có giấy xác nhận có chữ ký và đóng dấu của bộ môn chẩn đoán hình ảnh.
Mọi thắc mắc về đóng phí, nhận thư mời hội nghị vui lòng liên hệ: sieuamvietnamquantri@gmail.com.
Thông tin cập nhật về hội nghị sẽ có trên trang web của hội: https://sieuamvietnam.vn.
Trưởng Ban Tổ Chức
Chủ tịch Chi Hội Siêu âm Việt Nam (đã ký)
PGS.TS. Nguyễn Phước Bảo Quân
Xin trân trọng cảm ơn