Thư ngỏ: Về việc vận tài trợ Hội nghị siêu âm toàn quốc lần thứ I

Lượt xem: 2142

HỘI ĐIỆN QUANG VÀ YHHN      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                    Chi hội siêu âm Việt nam                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                                                            *******

Huế, ngày 1 tháng 9 năm 2016

br

THƯ NG

br

Về việc vận tài trợ “Hội nghị Siêu âm toàn quốc lần thứ I”

br

Kính gửi:  Các Công ty Trang thiết bị Y tế, các nhà phân phối siêu âm trên toàn quốc

Xem (dành cho thiết bị di dộng)

          Như quí vị đã biết, lĩnh vực siêu âm chẩn đoán là một mảng không thể thiếu được trong ngành Chẩn đoán hình ảnh Y học. Dự báo của nhiều tổ chức nghiên cứu thị trường thì thiết bị siêu âm chẩn đoán sẽ gia tăng từ 20% đến 30% từ 2015 đến 2020, và vùng châu Á-Thái Bình Dương là nơi mà tốc độ tăng trưởng đạt mức cao nhất do hạ tầng của cơ sở y tế đang được nâng cấp dần cùng với sự bùng nổ dân số, trong đó có Việt Nam. Và thực tế thời gian qua tại Việt Nam đã chứng thực cho các nhận định này khi mà thiết bị siêu âm chẩn đoán đã được trang bị đến tận phòng khám tại xã…brKính thưa quí vị, đi song hành với sự bùng nổ về thiết bị thì đòi hỏi kiến thức và tay nghề của bác sĩ làm siêu âm cũng cần phải được cập nhật  nâng cao thông qua các hội nghị, các buổi hội thảo chuyên đề. Trong bối cảnh đó, Chi hội Siêu âm Việt Nam, vừa ra mắt hôm 18/08/2016 với sự đồng ý của ông chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân cũng như ban thường vụ Hội, sẽ tổ chức “Hội nghị siêu âm toàn quốc lần thứ I” tại thành phố Huê với thời gian cụ thể: ngày 07/01/2017. Với chủ đề “Women’s Heath” trong hội nghị sẽ có các bài giảng cập nhật những kiến thức liên quan về phụ khoa, tuyến vú. Bên cạnh đó sẽ có nhiều bài giảng thuộc các chuyên ngành Siêu âm khác. Hội nghị là một dịp quý giá để các quý đồng nghiệp cùng cập nhập, trao đổi các kiến thức chuyên môn, báo cáo những thành tựu đạt được trong lĩnh vực Siêu âm trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội truyền thông hiệu quả giúp các công ty có thể giới thiệu các dòng máy siêu âm với những tính năng ưu việt của mình đến với quý bác sĩ làm việc trong ngành siêu âm trên mọi miền của đất nước.brĐể góp phần vào sự thành công của sự kiện quan trọng này, Ban tổ chức trân trọng kính mời và mong muốn nhận được sự cộng tác và tham gia tài trợ của Quý Công ty/Văn phòng đại diện cho Hội nghị. Các hình thức tài trợ có thể bằng tiền mặt hoặc hiện vật.... Chúng tôi chắc chắn rằng Quý Công ty/Văn phòng sẽ nhận được những quyền lợi tương ứng.brChúng tôi xin thông báo mức tài trợ cho Hội nghị và mức quyền lợi như sau: 
Mức tài trợGiá trị tài trợQuyền lợi
Tài trợ bạch kim150.000.000 VNĐ(Một trăm năm mươi triệu đồng)

-   Giới thiệu sản phẩm hoặc Báo cáo khoa học tại hội trường chính 10 phút.

-   Thương hiệu/logo: được in trên Thư mời hội nghị, In trên quà lưu niệm của Hội nghị, In tại trang bìa 4 của Kỷ yếu Hội nghị, In trên Banner lớn tại hội trường. Ngoài ra, có thể sắp đặt khung quảng cáo dọc theo hành lang dẫn vào hội nghị. Tất cả ưu tiên các vị trí trang trọng.

-   Gian trưng bày sản phẩm: miễn phí 02 gian; vị trí ưu tiên. Diện tích tiêu chuẩn 3 x 2m, bằng vách khung công nghiệp (Các công ty tự trang trí các gian trưng bày).

-   In miễn phí 01 sản phẩm trên trang bìa 2 của Kỷ yếu Hội nghị.

-   10 phiếu miễn phí tham dự hội nghị.

Tài trợ vàng100.000.000(Một trăm triệu đồng)

-   Giới thiệu sản phẩm hoặc Báo cáo khoa học tại hội trường chính 10 phút.

-   Thương hiệu/logo: được In tại trang bìa 4 của Kỷ yếu Hội nghị, In trên Banner lớn tại hội trường.

-   Gian trưng bày sản phẩm: miễn phí 01 gian. Vị trí ưu tiên sau tài trợ bạch kim. Diện tích tiêu chuẩn 3 x 2m, bằng vách khung công nghiệp (Các công ty tự trang trí các gian trưng bày).

-   In miễn phí 01 sản phẩm trong trang bìa 3 của Kỷ yếu Hội nghị

-   5 phiếu miễn phí tham dự hội nghị.

Tài trợ bạc80.000.000 VNĐ(Tám mươi triệu đồng)

-   Giới thiệu sản phẩm: vào giờ giải lao tại hội trường 10 phút

-   Thương hiệu/logo: được in tại trang bìa 4 của Kỷ yếu Hội nghị, In trên Banner lớn tại hội trường.

-   Gian trưng bày sản phẩm: miễn phí 01 gian. Vị trí ưu tiên sau tài trợ bạch kim và vàng. Diện tích tiêu chuẩn 3 x 2m, bằng vách khung công nghiệp (Các công ty tự trang trí các gian trưng bày).

-   In miễn phí 02 sản phẩm trong 02 trang bìa của Kỷ yếu Hội nghị.

 
Đồng tài trợ50.000.000 VNĐ(Năm mươi triệu đồng)

-   Thương hiệu/logo: được in tại trang bìa 4 của Kỷ yếu Hội nghị, In trên Banner lớn tại hội trường.

-   Gian trưng bày sản phẩm: miễn phí 01 gian. Diện tích tiêu chuẩn 3 x 2m, bằng vách khung công nghiệp (Các công ty tự trang trí các gian trưng bày).

-   In miễn phí 01 sản phẩm trong 02 trang bìa của Kỷ yếu Hội nghị

Các tài trợ khác: Gian hàng triển lãm20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng)

-   Thương hiệu/logo: được in trên Banner lớn tại hội trường.

-   Gian trưng bày sản phẩm: miễn phí 01 gian. Diện tích tiêu chuẩn 3 x 2m, bằng vách khung công nghiệp (Các công ty tự trang trí các gian trưng bày).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với:
  • TS Nguyễn Phước Bảo Quân – Chủ tịch Chi hội siêu âm.
         Di động: 0913 495 551                             Email: baoquanj@gmail.com.
  • Nguyễn Quang Trọng – Tổng Thư ký Chi hội Siêu âm.
        Di động: 0983 450 565                               Email: docteurtrong@yahoo.com.Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của Quý Công ty/Văn phòng! 

                 BAN TỔ CHỨC

                                                                          TRƯỞNG BAN                                                                              

 

 

                                     PGS.TS. NGUYỄN PHƯỚC BẢO QUÂN